Nếu không có tiền vệ lập kỷ lục Brett Basanez, hành vi phạm tội của Northwestern Wildcat gần như không mạnh như mùa giải trước, nhưng tuy nhiên, ‘những chú mèo đã có khởi đầu 2-1 và họ sẽ cố gắng vượt lên dẫn trước 3-1 Trò chơi Big 10 bắt đầu với chiến thắng tại Nevada.

Đánh bại Wolf Pack sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với Wildcats vì Nevada đã có vẻ tốt từ rất sớm mặc dù chỉ mang về kỷ lục 1-2 trong trận đấu tối thứ Sáu. Pack đã thắng Fresno State trong trận mở màn của họ trước khi thua 19-28, họ bị bốc khói trước 30 tại Arizona State, nhưng họ đã trở lại mạnh mẽ với chiến thắng ấn tượng 28-10 trước Colorado State.

Nếu Northwestern muốn thành công trên con đường trong trận đấu này, nó sẽ phải có khả năng tạo ra một số áp lực lên tiền vệ Jeff Rowe, người đã thắp sáng CSU Rams trong 210 thước Anh và hai lần chạm bóng vào 19 trên 22 trôi qua vào tuần trước. Mùa giải trước, tôi đã viết điều này như một lý do thất bại vì Wildcats là đội phòng thủ xếp hạng 117 trong cả nước. Điều đó có nghĩa kết quả brighton là chỉ có hai hàng phòng ngự khác nhường nhiều sân hơn mỗi trận ở mùa giải trước. Mùa giải này, Northwestern đã cho thấy sự cải thiện trong khâu phòng ngự khi cầm bóng cho Miami of Ohio chỉ bằng một bàn thắng trong trận mở tỷ số trên đường và Eastern Michigan chỉ có được sáu điểm trong trận thắng tuần trước. Northwestern có thể không có được sự đột phá tốt nhất ở trung lộ, nhưng những pha kết thúc của nó, do Kevin Mims dẫn dắt, rất tốt và có thể mang lại sức nóng cho một quả phạt góc. Thứ hai là một đơn vị rất vững chắc đối với ‘mèo. TÔI’

Hàng công của Nevada là rất ấn tượng vào tuần trước, và chiến thắng đậm trước Colorado State sẽ khiến Wolf Pack bừng bừng khí thế và sẵn sàng đi tiếp sau một chiến thắng khác trên sân nhà trước đối thủ thuộc nhóm Big 10. Chúng tôi biết rằng Northwestern không có hàng công giống như mùa giải trước, nhưng chúng tôi cũng biết rằng nó không có được hàng thủ tương tự. Chúng ta biết rằng Jeff Rowe là một người chuyền bóng rất tài năng, nhưng anh ta chưa kết thúc tốt như Sims và đồng đội hay một người phụ với tốc độ nhanh như vậy. Nhưng nếu Rowe có thể tìm thấy máy thu của anh ấy như anh ấy đã làm vào tuần trước, thì việc ai chơi ở hàng hậu vệ sẽ không thành vấn đề.

Đừng tin tưởng vào cái gọi là “chuyên gia truyền hình” cho điều này. Hãy dành lời của người chấp cho người đã nghiên cứu mọi khía cạnh của trận đấu này và đã tìm ra góc chiến thắng. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trong trận đấu bóng đá ở trường đại học vào tối thứ Sáu, hãy đảm bảo rằng bạn đang chơi với người tôi đang chơi.

Jimmy Boyd là một thành viên được ghi nhận của Liên đoàn ứng viên viên chuyên nghiệp. Đọc tất cả các bài viết của anh ấy tại

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *